Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa

Chị em dễ gặp sự cố hớ hênh khi diện váy ngắn 20cm.

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 1

Váy ngắn nữ sinh đang trở thành món đồ street style phổ biến.

Thời gian gần đây, trào lưu mặc váy ngắn nữ sinh “bùng nổ” trên mạng xã hội. Đây hiện là item thời trang được yêu thích ở Hàn Quốc, Nhật Bản và một số quốc gia châu Á. Thiết kế có khi ngắn tới 20cm từng gây nhiều tranh cãi khi xuất hiện ở môi trường học đường. Chiều dài khiêm tốn của chúng dễ dàng gây ra khoảnh khắc hớ hênh và khiến các nữ sinh gặp nguy hiểm, bị quấy rối trong quá trình di chuyển đến lớp.

Tuy nhiên, khi bước ra khỏi trường học, váy ngắn lại trở thành item thời trang hot, được nhiều cô gái tìm mua. Họ sử dụng chúng như một trang phục street style thường ngày. Từ các ngôi sao trên sàn diễn âm nhạc cho đến các DJ, diễn viên, hot girl đều tích cực lăng xê mốt váy ngắn “mạo hiểm”.

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 2

DJ Phi Yến xuất hiện trẻ trung, gợi cảm trên phố với váy ngắn.

Không thể phủ nhận rằng, váy ngắn nữ sinh có chiều dài vừa đủ che hết vòng 3 có tác dụng mạnh mẽ trong việc “kéo dài chân”. Đây là item thời trang giúp “ăn gian” chiều cao cực kỳ hiệu quả. Cộng thêm góc chụp hình hất từ dưới lên, chị em sẽ có được những shoot hình “sống ảo” trên mạng xã hội ấn tượng.

Tuy nhiên, mặc váy ngắn nữ sinh cũng gây ra một số điều bất tiện như hạn chế đi lại, hớ hênh khi đứng trên cao, dễ bị chụp lén… Chị em cần hết sức lưu ý khâu chọn đồ bảo hộ để tránh lộ điểm phản cảm nơi đông người. Quần váy là “phụ tùng” không thể thiếu khi đi kèm những chiếc váy nữ sinh thế này. Đây là lời khuyên phối đồ của DJ Phi Yến – một người thường xuyên mặc váy ngắn 20cm. Bên cạnh đó, quần tất cũng là gợi ý phù hợp với trang phục này.

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 3

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 4

DJ Phi Yến cho biết cô luôn kèm quần ngắn bên trong váy ngắn để tránh hớ hênh. Cô rất tự tin diện mốt này ra phố, chưa bao giờ gặp sự cố với váy ngắn hoặc bị người khác quấy rối vì mặc ngắn.

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 5

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 6

DJ Jenny Yến tích cực lăng xê mốt váy ngắn khi ra phố.

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 7

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 8

Vũ khí bí mật để mặc váy mini không sợ tai họa - 9

Hot girl Thúy Vi cũng “nghiền” mặc váy ngắn để trông cao ráo hơn.

Related Posts