Quần jean nam tính cho chàng công sở

Quần jean nam tính cho chàng công sở

Với nam giới, quần jean được ví như một người bạn giản dị nhưng tốt bụng và thân thiết.

Không phải lúc nào các chàng cũng cần phải đóng bộ với quần tây và giày da bóng, hãy thử “F5” phong cách với một chiếc quần jean thật giản dị mà nam tính.

Bất cứ khi nào và nơi đâu, quần jean đều có thể kết hợp với áo thun hay sơ mi, áo khoác thể thao hay áo da. Phong cách này mang lại cho chàng một phong cách thời trang và nam tính.

Tham khảo những mẫu quần jean mới dành cho các chàng công sở:

Chàng có thể sắm một chiếc quần jean màu đen mài giá 400.000 đồng để thuận tiện cho việc mix đồ. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể kết hợp chiếc quần với cả áo sơ miáo thun.
Cá tính hơn một chút, bạn có thể lựa chọn chiếc quần jean xanh pha giá 425.000 đồng. Sản phẩm có các size từ 28 đến 32 cho chàng chọn lựa.
Một số chàng công sở có thể F5 phong cách với những màu thật nổi. Bạn có thể thử chiếc quần màu nâu đỏ giá 395.000 đồng. Chiếc quần có các size từ 28 đến 32 cho chàng chọn lựa, các chàng có thể mix sản phẩm với áo thun tối màu để tạo cho mình một phong cách ấn tượng.
Chàng cũng có thể sắm cho mình một chiếc quần màu bạc giá 320.000 đồng vì sự tiện dụng và khả năng dễ mix đồ. Sản phẩm có các size từ 28 đến 32.
Nếu yêu thích phong cách cổ điển, chàng cũng có thể sắm một chiếc jean xanh giá 295.000 đồng. Sản phẩm có ưu điểm rất dễ mix với áo sơ mi, mang lại cho chàng vẻ ngoài lịch lãm và nam tính. m
Nếu hiện đại trong phong cách ăn mặc, bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc quần xanh rêu giá 395.000 đồng. Chiếc quần này sẽ tôn dáng bạn khi kết hợp với áo thun ngắn màu xám hoặc áo sơ mi caro cùng tông. Sản phẩm có các size từ 28 đến 32.
Nếu yêu thích boot, bạn có thể lựa chọn chiếc quần ống đứng giá 355.000 đồng. Sản phẩm có màu xanh với các size từ 28 đến 32 cho bạn chọn lựa.
Để kết hợp với áo sơ mi đến công sở, bạn có thể lựa chọn chiếc quần màu xám giá 350.000 đồng. Sản phẩm có các size từ 28 đến 32.
Nếu yêu thích phong cách thời trang giản dị, bạn có thể lựa chọn chiếc quần xanh đen giá 355.000 đồng. Với thiết kế đơn giản, bạn có thể mix chiếc quần này với hầu hết các sản phẩm thời trang có trong tủ đồ của mình.
Muốn có một chiếc quần không khi nào lỗi mốt, chàng nên chọn quần jean màu xanh bạc giá 350.000 đồng. Sản phẩm có các kích thước 28 đến 32.

Related Posts