Nhung-phong-cach-kho-bo-qua-cho-nhung-ki-nghi-bai-bien

Phong cách thời trang “xinh-mát-sành” khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè

Mùa hè đến đồng nghĩa với những kì nghỉ tuyệt vời trên bãi biển, cũng là lúc bạn cần chọn cho mình những phong cách phù hợp cho một kì nghỉ viên mãn.

Quần quá khổ

Một chiếc quần jean quá khổ là hoàn hảo cho cảm giác thoải mái vào mùa hè. Kết hợp với áo tank trắng và phụ kiện màu đen tạo cảm giác sang trọng, không bao giờ luộm thuộm. Ngoài ra nó cũng khiến bạn che nắng bớt cho đôi chân.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 1

Hãy thử một chút màu tím

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để thử bảng màu một cách khôn ngoan. Bạn có thể diện một chiếc áo tím táo bạo với quần jean và một cặp kính râm cổ điển.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 2

Hãy thử váy Mini

Đôi chân của bạn đã sẵn sàng khoe chúng trong một chiếc váy mini thích hợp vào mùa hè. Nên chọn những sắc độ rực rỡ hợp với mùa hè đầy nắng ấm chói chang.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 3

Màu bơ

Màu sắc yêu thích khiến chúng ta mềm mại, mát mắt trong mùa hè này? Sắc lạt mơ màng của thỏi bơ vàng, tất nhiên. Lấy một gợi ý từ quý bà mặc đẹp Grece Ghanem khi đóng một bộ đồ veston sắc nét, dễ dàng chinh phục mọi tín đồ.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 4

Áo trắng tay phồng

Một chiếc áo trắng tay phồng là một thứ không thể thiếu trong mùa hè, với quần khaki và giày thể thao, quần jean, hoặc thậm chí là quần short siêu ngắn.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 5

Xu hướng “Bare it all – khoe tất cả đi”

Nếu có bất cứ lúc nào để thử phong cách áo lót dưới áo blazer, thì đó là bây giờ. Xu hướng bare-it-all này mang bộ đồ yêu thích của bạn khá phù hợp trong thời tiết nóng mùa hè.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 6

Màu trắng

Hãy thử một phong cách toàn màu trắng từ đầu đến chân để làm sáng lên trong ngày hè dù là ngày nắng chói chang hay ngày mưa u ám màu xám. Ở đây, phong cách mặc quá khổ mở đường cho những điều cơ bản trong tủ quần áo thực sự tỏa sáng. Đơn giản hơn, có lẽ bạn cần một chiếc áo phông ngắn màu trắng cho mùa hè nóng bỏng.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 7

Trang phục hở lưng

Còn gì có thể quyến rũ hơn một chiếc lưng để trần. Phong cách hở lưng làm bạn trông sexy hết mức và sẵn sàng cho những kì nghỉ hè ở bất cứ đâu.

Những phong cách "xinh-mát-sành" khó bỏ qua cho những kì nghỉ hè - 8

Related Posts