Phong-cach-hoai-co-ton-dang-cho-ban-mua-giang-sinh-2020-3-1608779012-488-width1900height2663

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020

Dưới đây là những phong cách hoài cổ sẽ làm bạn xao xuyến và không thể cưỡng lại cho mùa giáng sinh năm nay.

Phong cách hoài cổ đã là một cơ chế đối phó mà nhiều người trên thế giới đang áp dụng để cố gắng vượt qua trong năm nay khi ghi nhớ lại những năm cũ sung túc và hạnh phúc. Chúng ta hãy cùng xem lại những trang phục cổ điển mà bạn có thể lấy cảm hứng cho trang phục cuối năm.

Giáng sinh đỏ

Bạn có thể trở nên nổi bật với màu sắc cổ điển của mùa giáng sinh bằng cách mặc màu đỏ từ đầu đến chân. Trang phục màu đỏ phù hợp cho hầu hết mọi sự kiện lễ hội.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 1

Lông thú

Khi khoác lên mình những chiếc áo khoác trong một ngày đông lạnh giá, không có gì thú vị hơn một chiếc áo khoác lông thú. Cho dù bạn thích lông tự nhiên hay lông giả, những món đồ mềm mại này sẽ làm cho kì nghỉ lễ của bạn trở nên sang trọng hơn hẳn.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 2

Thắt nơ quá khổ

Những chiếc nơ quá khổ không chỉ là điểm nhấn hoàn thiện cho một món quà, nơ còn là một điểm nhấn quyến rũ cho bất kỳ bộ trang phục nào. Bạn hãy thêm sự tinh tế với một chút ruy băng grosgrain hoặc tạo điểm nhấn với một chiếc nơ maxi có cấu trúc.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 3

Phong cách Baroque

Cơ hội để mặc đẹp trong năm nay là rất ít và xa vời, vì vậy hãy tôn lên sự lộng lẫy của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất. Bạn hãy làm nổi bật kiểu dáng hoàng gia bên trong của bạn với ren, đá rhinestone trang trí công phu và các chất liệu dệt xa xỉ.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 4

Toả sáng

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ngày lễ như một cái cớ để làm mình tỏa sáng với những món đồ sequins lộng lẫy, trang trí bằng rhinestone và kim loại lấp lánh.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 5

Trang sức đá quý

Khi chúng ta kỷ niệm sự kết thúc của một năm 2020 đầy biến động, bạn hãy dành sự ưu ái của mình cho chủ nghĩa tối đa bằng cách sử dụng các phụ kiện trang sức có tông màu phong phú như xanh sapphire, đỏ ruby ​​và xanh lục bảo.

Phong cách hoài cổ tôn dáng cho mùa lễ hội cuối năm 2020 - 6

Related Posts