5-sac-mau-tre-trung-de-nang-cong-so-u30-tha-ho-thay-doi-chang-thay-du-ti-nao-ma-chi-thay-xinh-tuoi-hon-708-5830852

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình

Các nàng luôn có vô vàn những set đồ có thể học theo từ phim ảnh để làm mới style công sở hàng ngày của mình.

Dù là phim Hàn hay phim Trung, ngoài nội dung phim thì điều mà chị em quan tâm hơn cả là style trong phim của các nàng nữ chính. Bạn luôn kiếm được rất nhiều những gợi ý mix đồ từ chính những cô nàng phong cách chất lừ cá tính miễn bàn, hay những cô nàng thục nữ ngọt ngào nữ tính… trong phim. Và rồi bất kỳ cô nàng nào cũng muốn mình trở thành nữ chính ngôn tình từ chính những bộ váy áo, những cách lên đồ cực kỳ hút mắt hệt như những bộ phim mà mình từng xem.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 1

Dành cho những nàng thích sự nữ tính nhẹ nhàng, với những style chuẩn chỉnh công sở

Những nàng thích sự nữ tính, nhẹ nhàng thường ưu ái nhiều đến những set đồ chuẩn phong cách công sở. Váy liền hay chân váy áo blouse là những kiểu trang phục thường xuyên được các nàng diện tới sở làm. Những thiết kế váy liền thắt eo sẽ vô cùng tôn dáng, hoặc muốn sang chảnh hơn nữa các nàng hãy chuyển sang dáng váy liền giả vest – thiết kế mà ngay cả với vóc dáng tròn đầy cũng trở nên thon gọn mảnh mai ngay lập tức.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 2

Xuất phát từ sự nữ tính nhẹ nhàng, nàng công sở đừng ngại làm mới style của mình. Nếu hợp style phá cách, cá tính, các nàng có thể thử những bộ suit màu pastel ngọt ngào hay cách mix blazer xuyệt tông chẳng hạn… bạn luôn có hằng hà sa số những set đồ có thể học theo từ trên phim tới ngoài đời thường.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 3

Ngay cả đến những combo quen thuộc nhất như sơ mi chân váy bút chì, hay blazer sơ mi… chỉ cần bạn thay đổi một chút, thêm chiếc áo mỏng buộc vai hay khoác blazer hờ hững là đã phù phép cho tổng thể sang chảnh ngút ngàn, khác hoàn toàn với những gì bạn vẫn diện trước đó.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 4

Những cô nàng phá cách, thích làm mới mọi set đồ ngay cả style công sở

Những nàng thích trải nghiệm sự mới mẻ luôn muốn có những biến tấu khác lạ cho chính set đồ công sở của mình. Những bộ suit cá tính, mạnh mẽ thể hiện nữ quyền chính là những gợi ý đầu tiên dành cho những nàng ưa mạo hiểm.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 5
Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 6

Sự phá cách đến từ chính những thiết kế sơ mi dáng dài, chân váy cài khuy, hay ngay cả blazer và jeans cũng có cách “lột xác” biến bạn thành nữ chính ngôn tình chỉ trong nháy mắt. Đương nhiên một cô nàng cá tính, phá cách như bạn sẽ không chịu “ngồi yên” mà luôn tìm đủ mọi cách để thay máu style công sở của mình mỗi ngày.

Cuối tuần chỉ ngồi chơi thôi cũng lướt được kha khá gợi ý mix đồ xinh chất hệt nữ chính ngôn tình - Hình 7

Related Posts