7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York

Cùng chiêm ngưỡng 7 xu hướng đang làm mưa làm gió ở New York những tháng qua.

Áo choàng đa sắc màu

Thời tiết đã trở nên ấm hơn do đó những chiếc áo khoác mỏng là xu hướng cho mùa này, đặc biệt khi chúng được cập nhật với những phiên bản nhiều màu sắc tươi sáng hơn. Cho dù đó là một chiếc áo choàng kẻ sọc sáng màu hay một chiếc áo khoác màu pastel, những chiếc áo choàng đã không còn bị giới hạn trong những màu sắc trung tính nhàm chán.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 1

Phong cách túi xách mới

Xem thêm: Áo khoác nữ Hàn Quốc chính hãng

Túi xách nhỏ xíu, áo trung tính, đồ trang sức đơn giản … sự tối giản trong thời trang đang bị đẩy lùi vào phía sau cho mùa xuân này để nhường chỗ cho các họa tiết, phụ kiện rườm rà, phức tạp hơn. Bạn không cần phải cảm thấy xấu hổ về những gì trong túi xách của bạn, bởi vì bạn chắc chắn không cô đơn. Trung bình, phụ nữ mang theo 67 món đồ trong túi xách của họ, đó là lý do tại sao thương hiệu Christian Siriano và Ziploc hợp tác để tạo ra chiếc túi đeo chéo màu hồng nóng bỏng ở trên.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 2

Đồng phục công sở

Xu hướng những bộ quần áo cho công sở là những bộ đồ rộng rãi với màu đơn sắc. Bạn hãy nghĩ đến những chiếc quần quá khổ; một chiếc áo blazer quá khổ và quần ống rộng có màu hồng pastel; hoặc quần ngắn Bermuda và một áo phông topper với màu tùy thích.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 3

Xem thêm: Thời trang 9X,

Quần cạp cao chữ V

Quần cạp cao không có gì mới, nhưng sự vừa vặn đã được nâng cấp hoàn hảo hơn dưới dạng một vòng eo nhúng xuống tạo ra cảm giác thon gọn hơn. Chiếc quần tạo hiệu ứng một hình dạng đồng hồ cát ngay ở phần thân giữa của bạn.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 5

Làn sóng da cam

Một làn sóng màu cam đã xuống trên phố trong tháng này. Từ màu vàng sáng chói cho đến màu hoa mai màu vàng, màu sắc mùa xuân được phát hiện trong gần như mọi nơi trên đường phố của tuần lễ thời trang New York.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 6

Quần áo bò

Từ áo khoác và quần cho đến áo phông và váy, màu xanh da trời phai đã trở lại thời điểm lớn cho mùa xuân. Đó là một phong cách cổ điển nhưng pha chút hiện đại hơn để tạo ra một trào lưu mới cho năm nay.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 7

Họa tiết da bò

Meghan Markle đã bắt đầu xu hướng họa tiết da bò vào tháng 1 năm 2019 khi cô ấy mặc chiếc áo của Gianvito Rossi trong chuyến thăm hiệp hội bảo trợ Công trình thông minh, nhưng giờ đây xu hướng này đã trở nên phổ biến hơn. Áo khoác, váy và ngay cả guốc cũng có sự thay đổi.

7 xu hướng mới nhất trên đường phố New York - 8

Related Posts