6-item-chong-nang-bao-ve-lan-da-02

6 items vừa mang đến phong cách sành điệu ngày hè vừa chống nắng bảo vệ làn da

Chọn đúng chất liệu, chúng không chỉ phát huy tác dụng bảo vệ da mà còn cực kỳ mát mẻ, chẳng hề bức bí như nhiều người vẫn nghĩ.

Áo phông tay dài, khoác xuyên thấu, đầm dài hay kiểu quần mỏng nhẹ… chính là “chân ái” ngày hè. Chọn đúng chất liệu, chúng không chỉ phát huy tác dụng bảo vệ da mà còn cực kỳ mát mẻ, chẳng hề bức bí như nhiều người vẫn nghĩ.

Áo phông tay dài

Áo phông được trưng dụng nhiều hơn bao giờ hết. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì chẳng được mấy item vừa dễ mặc lại còn mix với thứ gì cũng hợp như nó cả. Để thoải mái, bạn nên lựa chọn áo có chất liệu mỏng nhẹ, dễ thấm hút mồ hôi.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Áo sơ-mi tay dài

S-mi tay dài trở thành item được hội chị em “sủng ái” khi hè “gõ cửa”. Trông có vẻ kín đáo thế thôi nhưng nếu chất vải là linen, lụa… sẽ mát mẻ vô cùng. Bạn có thể chọn phom dáng oversize nếu yêu thích sự rộng rãi và thoải mái.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Áo khoác xuyên thấu

Áo khoác thay vì những loại dày cộm mặc vào đổ mồ hôi mẹ, mồ hôi con, khoác xuyên thấu vừa gợi cảm, sành điệu, đa dạng màu sắc lại còn mát mẻ mới là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Chân váy dài

Ngày hè mà thiếu đi những chiếc chân váy dài điệu đà thì quả là thiếu xoát.. Dù mix&match với bất cứ item nào đều cho ra đời một set đồ vừa đẹp mê ly vừa đánh lừa thị giác hack dáng vô cùng,.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Đầm dài

Đầm dài không chỉ bảo vệ da mà còn mang đến cho bạn diện mạo ngọt ngào, nữ tính. Kết hợp một cách khéo léo cùng với giày dép hay túi xách sẽ tạo nên một tổng thể hài hoà, ưng mắt, làm ai nấy đều phải ngước nhìn.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Quần dài mỏng nhẹ

Quần dài, bạn nênlựa chọn chất liệu mỏng nhẹ như đũi, cotton hay lụa… Hơn thế nữa, nên ưu tiên màu sáng vì sắc tối dễ hấp thụ nhiệt và gây nóng nực. Đây cũng là kiểu quần linh hoạt mix được nhiều món đồ khác nhau.

6 item chống nắng bảo vệ làn da

Các nàng còn chần chờ gì nữa mà không kiểm tra xem tủ quần áo nhà mình đã có sự hiện diện của loạt item đã kể đến trên đây chưa. Hãy mau sắm các món đồ này để chống nắng mà vẫn mặc đẹp nhé. 

Related Posts