3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay

3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay

Để giữ được làn da mềm mại khi ngồi chuyến bay dài không hề đơn giản.

Những chuyến bay là kẻ thù của làn da. Trên thực tế, bạn dễ bị mất và có xu hướng mất khoảng một lít rưỡi nước chỉ trong một chuyến bay kéo dài ba giờ do độ ẩm tương đối thấp của khoang máy bay, có thể giảm mạnh từ 10% đến 15% (để tham khảo, trung bình phòng trong nhà có độ ẩm 30%).

Điều hợp lý để thực hiện để cải thiện là uống bù nước mà bạn đang mất, Hiệp hội Y khoa Hàng không Vũ trụ khuyên bạn nên uống khoảng 400ml nước mỗi giờ khi bạn lên máy bay. Tuy nhiên, làn da của bạn thực sự có thể sử dụng một số yếu tố cải thiện khác, cho dù uống nước có thực sự hydrat hóa cơ quan lớn nhất trong cơ thể bạn hay không. Bù nước cho da trên máy bay quả là 1 trào lưu khi người ta thậm chí còn hastag #planesheetmask (#đắp mặt nạ trên máy bay).

Những cô gái Hàn Quốc dưới đây vẫn giữ được làn da tuyệt vời dù bay nhiều. Cứ như thể họ đã được hydrat hóa trong chuyến bay theo mọi lịch trình, và thực tế là những người phụ nữ này tiếp tục có làn da tỏa sáng kể cả khi họ hạ cánh xuống bất cứ thành phố nào. Và đây là bí quyết của họ:

Charlotte Cho

3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay - 1

Tôi thích mang theo những miếng dán mắt của hãng Collagen Box Sally này. Chúng không trượt xuống mặt bạn và chúng rất ngậm nước. Tôi thích cái này hơn là che mặt nạ toàn bộ khuôn mặt của tôi vì đôi khi đeo mặt nạ tấm (mặt nạ miếng sheetmask) trên máy bay và những miếng mặt nạ có thể bị xộc xệch).

Nếu tôi bị đau mắt đỏ, hoặc da kích ứng tôi thích tẩy trang bằng Son và Park Beauty Water, một loại nước tẩy trang có hạt phân tử kích thước nhỏ thân thiện với da vì rất lành tính“.

Cuối cùng, tôi thích được rảnh rang và hoàn thiện việc chăm sóc da của mình trên chuyến bay (vì ngay cả việc rửa tay trong phòng tắm cũng không khiến tôi cảm thấy sạch sẽ), vì vậy, phun sương cho làn da của tôi với một làn sương ẩm như Misture Barrier Mist từ Goodal giúp tôi để bịt kín bề mặt da bằng làn nước. Cách này hỗ trợ hydrat hóa cho da trong suốt chuyến bay dài.

Alicia Yoon

3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay - 2

Cô chia sẻ món mỹ phẩm phải có trên máy bay là sản phẩm chứa nước giúp lau sạch tuyệt vời làn da để loại bỏ trang điểm hoặc kem trước khi làm bước dưỡng da trên máy bay thông thường. Sản phẩm Ariul Stress Relieving Purefull Cleansing Tissues là loại khăn giúp nhẹ nhàng và hòa tan trang điểm khỏi da, giúp da bạn sảng khoái tức thì. Sau đó, bạn có thể dễ dàng dưỡng ẩm nhanh.

“Sau khi làn da được làm sạch, tôi thích sử dụng mặt nạ tấm. Chúng giữ độ ẩm và cho phép bạn đi du lịch mà không bị lỡ nhịp độ du ngoạn. Mặt nạ Peach Slices Hydrate hoàn hảo cho điều đó. Tôi thích dưỡng hai lớp với Peach Slices Aqua Jelly Lip Mặt nạ và miếng dán mắt Elisha Coy Snail Hydrogel và có thể nói mặt nạ là tất cả.

Bước chăm sóc da chu trình dùng khi đi du lịch cuối cùng của tôi là bịt kín, khóa tất cả các dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc da bằng một loại kem dưỡng ẩm rất ẩm. Peach Slices Citrus Honey Aqua Glow thân thiện với da và giữ ẩm nhưng vẫn thoải mái và nhẹ.

Christine Chang

3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay - 3

Không khí máy bay là 50% không khí trong lành và 50% không khí tuần hoàn nhưng chỉ có độ ẩm khoảng 12% đến 15%“, Christine Chang – một chuyên gia làm đẹp nói. Độ ẩm này khô hơn nhiều sa mạc và sẽ lấy đi độ ẩm thiết yếu cho làn da của bạn, khiến nó trông khô và thô ráp. “Trước khi lên máy bay, tôi thích rửa mặt bằng sữa rửa mặt dạng bột:” Không chứa xà phồng (tất nhiên), tính linh hoạt vì nó sẽ được sử dụng như một chất tẩy tế bào chết nếu cần thiết, đó là lý do để sử dụng bột rửa mặt. Sau đó, cô thoa kem dưỡng mắt, và sau đó là một loại serum dưỡng ẩm  với các thành phần nuôi dưỡng và chất làm ẩm như axit hyaluronic hoặc natri hyaluronate. Cuối cùng, thay cho một loại kem, cô ấy sử dụng mặt nạ ngủ mà bạn có thể phủ chúng lên một lớp dày hơn bình thường một chút vì bạn sẽ cần thêm hydrat hóa trong chuyến bay.

Sarah Lee

Tôi ý thức được mình cần phải giữ một làn sương tươi mát được truyền lên da một cách tiện dụng để giữ nước cho khuôn mặt trong suốt chuyến bay, khi cần thiết bị mất nước. Và bạn cũng nên luôn nhớ sử dụng một loại son dưỡng môi“, Sarah Lee – một chuyên gia làm đẹp tiết lộ. Khoảng 45 phút trước khi hạ cánh, cô ấy thích phun sương đẫm lên mặt, sau đó lau nhẹ nhàng bằng khăn giấy hoặc bông để bù nước và chuẩn bị cho da sẵn sàng. Sau đó, cô ấy đắp một mặt nạ tấm hydro-gel trong 10 đến 15 phút để truyền mạnh mẽ các thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng vào da, điều này sẽ giúp nó trông đẹp hơn.”Sau khi gỡ mặt nạ, bôi lại kem mắt, serum và kem dưỡng ẩm để da được ngậm nước và sáng, người phụ nữ có làn da căng bóng này chia sẻ”.

3 chuyên gia Hàn Quốc dạy cách giữ da mềm mại trên máy bay - 4

Related Posts